Quà 08/03 vừa là hoa, vừa là bánh

NHỮNG MẪU BÁNH SINH NHẬT ĐẸP, ĐỘC ĐÁO VÀ NGON NHẤT 2016
March 26, 2017
Thứ tư vui vẻ – Happy Wednesday
April 11, 2017

Đối với người phụ nữ mình yêu dù là mẹ, là vợ, là người yêu hay là chị, em gái thì món quà 08/03 vẫn là thứ vô cùng cần thiết để tạo nên một ngày lễ thật ý nghĩa cho người mình yêu thương.

Chúng ta yêu họ mỗi ngày, nhưng không phải ngày nào cũng có dịp bày tỏ. Vì thế hãy tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình yêu của mình nhé! Những thông điệp ngọt ngào cũng những lời nhắn gửi ý nghĩa đi kèm với một món quà sẽ làm họ người ấy cảm động lắm đó các chàng trai ạ!

Chúng ta vẫn nghĩ….08/03 phải có hoa, cần có quà?

Không cần phức tạp thế đâu. Chỉ với 1 set bánh 08/03 cho người phụ nữ mình yêu thương từ Chewy Junior – hoa,quà sẽ có đủ.

Đặc biệt, bạn còn có ngay cơ hội nhận ưu đãi 10% từ Chewy Junior khi order set bánh này trước ngày 07/03 nữa đó!


Vừa là hoa, vừa là bánh để tặng người phụ nữ mình yêu thương nhé!

Set bánh hoa hồng 08/03 của Chewy Junior được làm từ những chiếc bánh su kem thơm ngon, vỏ dai dai, nhân ngọt ngọt cùng topping phô mai beo béo vô cùng ngọt ngào và hấp dẫn nhé!

Hình ảnh tượng trưng là một đoá hoa hồng – loài hoa được nhiều người phụ nữ yêu mến, loài hoa được cho là không thể thiếu trong ngày 08/03 đã được Chewy Junior đưa lên thành chiếc bánh 2 trong 1 này. Từ giờ, hoa hồng ăn được là có thật nhé!

Ngay bên cạnh đoá hoa su kem ngọt ngào, thơm phức này còn có dòng thông điệp mừng ngày quốc tế phụ nữa nữa nè! Các bạn cũng có thể thay đổi thông điệp này theo ý thích của mình nữa đó nhé!

Gọi ngay 1900 9470 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhé!

#ChewyJunior #SharingHappiness #HappyWomensDay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *