Chewy Junior là một thương hiệu bánh do ông Kevin Ong - người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sáng tạo ra dựa trên sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico. Trải qua nhiều thăng trầm bởi sức cạnh tranh mãnh liệt từ một thị trường rất phát triển về bánh ngọt, bánh mặn như Singapore, nhưng đến hôm nay, Chewy Junior đã dần khẳng định được thương hiệu của mình không chỉ ở Singapore mà còn ở khắp nơi trên thế giới, trở thành một đề tài ẩm thực mới nhờ phong cách và hương vị lạ.
Chewy Junior có được thành công rực rỡ hôm nay nhờ vào triết lý kinh doanh "Chất lượng sãn phẩm là hàng đầu".


Ngày nay, hàng nghìn bánh được bán ra mỗi ngày ở hầu hết các cửa hàng của Chewy Junior ở những nước như Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines. Thực khách sẵn sàng xếp hàng dài để được mua những bánh nóng nhất, vừa mới ra lò. Chewy Junior luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, và luôn nghiên cứu cải thiện để phù hợp với phong tục tập quán ăn uống ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt.
Trung tuần tháng 9/2009, Chewy Junior đã chính thức có mặt tại TP.HCM. Cửa hàng Chewy Junior Việt Nam đầu tiên được nằm tại một vị trí cực kì thuận tiện cho thực khách viếng thăm, tại số 34 Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM. Gần góc Đề Thám -Trần Hưng Đạo, gần sát Nhà Hát Kịch Thành phố, đây được mệnh danh là khu phố Tây nhộn nhịp bậc nhất ở trung tâm. Tại Chewy Junior Hồ Chí Minh, bánh được sản xuất tại chỗ và mở cửa từ 06 a.m - 10:30 p.m hàng ngày.


Bánh Chewy Junior là dòng sản phẩm chuyên về nhân kem tươi, bên ngoài bánh được bao phủ bằng các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể hòa hợp với hương vị kem một cách thanh khiết và không quá ngọt. Điểm đặc biệt của bánh Chewy Junior là nướng ở nhiệt độ thích hợp với công thức bột độc đáo, khiến bánh dẻo khi ăn nóng và dai khi ăn lạnh, cùng với các loại nhân kem tươi phong phú tạo nên một thương hiệu bánh nhân kem tuyệt vời.

Tại Chewy Junior TP.HCM, với 3 loại nhân kem đặc trưng gồm Kem Vanilla – Chocolate – Cafe, tổng cộng có hơn 14 loại bánh ngọt được ra đời với các loại mứt trang trí phong phú như mứt dâu Đà Lạt, mứt trái việt quất, táo, cam, phô mai, chocolate và hạt hạnh nhân, nho khô, cốm bắp, cốm cocoa (một loại thức ăn sáng của người phương Tây). Hiện nay, bánh Chewy Junior có hai dòng sản phẩm chính là bánh cỡ vừa (Chewy puff) và bánh nhỏ (Chewy Mini puff) nhằm phục vụ cho trẻ em hoặc những thực khách không háo ngọt. Với những kiểu trang trí bánh mang đậm phong cách trẻ, đầy màu sắc càng khẳng định Chewy Junior đang nâng niu những nhu cầu cơ bản nhất về tính thẩm mỹ và chất lượng của mỗi loại bánh dành cho họ. Ngoài ra còn có dòng bánh mặn (Chewy Savoury Puff) được phủ chà bông heo hoặc chà bông gà cay đã ra mắt trong năm 2013 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thực khách.


Chỉ trong vòng hai tuần, Chewy Junior đã tìm được tiếng nói chung với khách hàng, từ người lớn tuổi đến giới trẻ. Trong các cuộc khảo sát nhanh, kết quả là cảm nhận chung của mọi người khi thưởng thức đều rất hài lòng với chất lượng của bánh nhờ hương vị lạ miệng mà không quá ngọt hay quá béo. Bánh được nướng bằng lò điện, các loại nguyên liệu như sữa tươi, sữa kem, bột bánh đều nhập từ Úc và Newzealand, đã qua kiểm nghiệm và đạt chuẩn chất lượng cao. Dòng bánh chocolate chủ đạo của Chewy Junior đều được tạo ra từ Chocolate courventure, một dạng chocolate chất lượng cao, có hương vị thanh mát, không đắng và không quá ngọt.Tiêu chí quan trọng nhất của Chewy Junior là 100% bánh được nướng và bán trong ngày (Freshly Baked Chewy Cream Puff). Đây là thức ăn tráng miệng hay ăn vặt tốt hơn cho sức khỏe so với những dòng bánh khác được chiên trong dầu thực vật.


Năm 2014 đánh dấu 5 năm Chewy Junior có mặt tại Việt Nam, hệ thống có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ Chewy Junior trong thời gian vừa qua.


Chewy Junior hiện nay còn chiếm được thiện cảm của khách hàng với những kiểu bánh sinh nhật, trang trí tiệc... không những ngon miệng mà còn rất lạ mắt thích hợp để làm quà tặng cho những người thân yêu nhất.