• Đăng ngày: 26-05-15
  • 0 Bình luận
Ngày 5-1 vừa qua, đại diện thương hiệu bánh Chewy Junior – ông Mai Trường Giang, Giám đốc công ty Cổ phần Khuông Việt, đơn vị sở hữu thương hiệu bánh Chewy Junior - đã có mặt tại lễ trao giải The Best Choice in Viet Nam 2013 và vinh dự nhận giải thưởng này.


The Best Choice in Viet Nam 2013  là giải thưởng do tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm tổ chức và được người tiêu dùng bình chọn. Các thương hiệu xuất hiện trong The Best Choice in Viet Nam 2013 đều là những thương hiệu đã được chứng nhận về uy tín, chất lượng sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng và đặc biệt là được đông đảo độc giả của tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm yêu mến và tin dùng. 

Đại diện các doanh nghiệp nhận giải thưởng The Best Choice in Viet Nam 2013

Ông Mai Trường Giang, đại diện thương hiệu Chewy Junior nhận giải thưởng The Best Choice In Viet Nam 2013

Từ khi ra đời cho đến nay, thương hiệu Chewy Junior luôn quan tâm tới chất lượng, mẫu mã của sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vì lẽ đó, dù ra đời muộn hơi so với những thương hiệu bánh khác nhưng Chewy vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, từ việc tặng nhau trong các dịp sinh nhật, lễ tết đến việc dùng trong các bữa tiệc teabreak, dùng làm tráng miệng v.v.
 
Nhằm tri ân sự gắn bó và ưu ái của khách hàng, trong năm 2014, Chewy Junior sẽ có những cải tiến mới về mặt hình thức cũng như chất lượng để khách hàng sẽ thêm hài lòng khi đến với Chewy Junior.

CHEWY JUNIOR VIET NAM